ใครเคยมีอาการปวดท้องน้อยบ้างค่ะ

ใครเคยปวดท้องน้อยในเวลาท้องบ้างค่ะ เราปวดท้องน้อยมาหลายวันแล้ว เวลาขยับตัวหรือเดิน ก็จะปวดมาก มีอาการแบบนี้ควรไปหาหมอเรยมั้ยค่ะ ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะ นอนพักเยอะๆ ไม่ต้องขยับร่างกายมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำจ้าา