มีใครเคยนอนเเล้วเเน่นหน้าอก

มีใครเคยนอนเเล้วเเน่นหน้าอกบ้างไหมค่ะ 27w4 หายใจไม่ค่อยออก เปนมา3วันเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ 5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าก้ยังเป้น เป้นทุกวัน