คุณแม่ให้นมบุตร

ใครเคยนวดเปิดท่อน้ำนมบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย เรามีปัญหา เต้านมเป็นก้อน เป็นไตแข็ง น้ำนมไม่ค่อยออก

1 ตอบกลับ

ก่อนออกโรงพยาบาลจะมีแพทย์แผนไทยมานวดและประคบร้อนให้ค่ะ ตอนแรกๆมันจะปวดๆจี๊ดๆแต่เค้าบอกต้องทน จากนั้นน้ำนมไหลดีมาก สบายเต้านมเลยค่ะแม่