ถามแม่ๆที่ท้อง

ใครเคยท้องแล้วไม่รู้​ ตัวถึงเวลาคลอดเลยมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

มีด้วยหรอค่ะแม่ ถ้ารู้ตัวช้าอันนี้มีค่ะ แต่ถ้าไม่รู้ตัวจนถึงวันคลอดคงไม่มีนะคะ เพราะลูกดิ้นชัดมากตามอายุค่ภ์ที่เพิ่ม

4y ago

ค่ะ​ เพื่อนของพี่สะใภ้ค่ะ​ มีประจำเดือนปกติ​ เขารูปร่างใหญ่เจ้าหน่อยๆ​ ปวดท้องเข้าห้องถ่ายไม่ออกไปโรงพยาบาล​ พอหมอตรวจเอาเข้าห้องคลอดๆเลยค่ะ​ อยากรู้ว่ามีเคสแบบนี้อีกมั้ย