ถามแม่ๆที่ท้อง31wหน่อยค่ะ

ลูกน้ำหนักประมาน1900นี้ถือว่าน้อยมั้ยค่ะ พอดีแม่เป็นคนตัวเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยไป

17 ตอบกลับ

ตอน32วีค 1,676ก. หมอว่าปกติค่ะ ลองเปรียบเทียบตามเกณฑ์น้ำหนักลูกในครรภ์ดูค่ะ ดูในยูทูปก็ได้ ในแอปนี้ก็มีบอกว่าอายุครรภ์เท่าไร ลูกควรหนักเท่าไร

น้อยหรอคะ เราว่าเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำนะคะ ดูในแอพก็ได้ค่ะ จะบอกถึงน้ำหนักตามอายุครรภ์ที่ควรจะเป็น

ปกตินะคะ ของเราตอน31+3ได้1764 หมอบอกปกติ เกินเกณฑ์นิดหน่อย

ไม่น้อยนะคะ ของเรา 33W 1822g หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

31วิคเหมือนกันค่ะ น้องได้2000กรัม ปกติค่ะ

ของเรา32วีค1713g หมอว่าหนักตามเกณฑ์ค่า

32วีค1818ก.หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์

ไม่น้อยน่ะ ของแม่ 37w หนัก 2400 เองคะ

นํ้าหนักเยอะกว่าเกณฑ์มากๆค่ะ

ปกตินะคะ ออกจะเยอะด้วยซ้ำ