เลือดออกตอนท้อง

ถามแม่ๆที่ท้อง3 ค่ะ ตอนนี้ท้อง3 ได้6 สัปดาห์แล้วมีเลือดออกมา คือเลือดล้างหน้าเด็กรึเลือดจะแท้งคะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ตอนท้อง1-2 ไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะเลือดล้างหน้าเด็กมีแต่แท้งคุกคามไปหาหมอค่ะ