ภาวะรกเกาะต่ำ

ใครเคยท้องแล้วเกิดภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ อยากให้ช่วยบอกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ตอนท้องแรกท้องได้ 6 เดือน ตอนเข้าห้องน้ำมีเลือดหยด เราก็ไปซาวด์ดู หมอบอกรกเกาะต่ำ ควรงดเดินทางไกล นอนพักมากๆ พอหมอนัดครั้งต่อไปซาวน์ดูก็หายแล้วค่ะ โชคดีที่หาย เพราะถ้าไม่หายคงได้ผ่าคลอดแน่ๆค่ะ