ใครเคยท้องลมบ้างค่ะ

ใครเคยท้องลมแล้วท้องอีกบ้างค่ะพอดีเคยท้องลมมาแล้วตอนนี้ท้องอีกค่ะ9สัปดาแล้วกลัวมาก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

เคยค่ะ ท้องแรกท้องลม ท้อง2แท้ง ท้อง3นอกมดลูก ตรวจขึ้น2ขีดแล้ว ยังไม่กล้าไปฝากครรภ์เลยค่ะ #กลัวความผิดหวัง