ใครเคยท้องลมบ้างค่ะ

ใครเคยท้องลมแล้วท้องอีกบ้างค่ะพอดีเคยท้องลมมาแล้วตอนนี้ท้องอีกค่ะ9สัปดาแล้วกลัวมาก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ืปีที่แล้วท้องลมค่ะ ได้ขูดมดลูก เว้นได้ 3 เดือน ท้องอีกรอบ ตอนนี้ 38 w 3d แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ☺️

เคยคะได้ขูดมดลูกตอนปี64 พอปี65 น้องก็กลับมาเลยคะ ตอนนี้1ขวบกว่าๆแล้วคะ

พี่ท้องลมมาแล้ว ก็ท้องต่อเลยคะตอนนี้ลุ้นว่าจะเจอตัวเด็กน้อยตอนไหน

1y ago

พี่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

เคยท้องลมเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ตอนนี้กำลังท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ 7 กันยานี้

1y ago

ขอบคุณค่า

เคยท้องลมค่ะหลุดไปแค่2เดือนก็ท้องใหม่แล้วค่ะตอนนี้ 24วิคแล้วค่ะ

ไปซาวด์เลยค่ะ 9w เห็นตัวน้องแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล😊

1y ago

กำลังรวบรวมความกล้าค่ะจะไปซาวด์ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะค๊า❤️

ท้องลมสองรอบค่ะแต่ตอนนี้ท้องใหม่เข้า9เดือนแล้วจ้า

1y ago

ยินดีด้วยนะค๊า😍

เคยท้องลมคะ ตอนนี้ท้องได้26w3dแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ

เคยคะท้องรอบที่แล้ว ท้องลม พอท้องนี้ได้ 37 W+3แล้วคะ

1y ago

ยินดีด้วยนะค๊าาา

เคยค่ะ แต่เว้นช่วงมา 2 ปีแล้วค่ะ