ท้องลม

ใครเคยท้องลม แล้วกลับมามีลูกได้ปกติบ้างคะ แล้วต้องเว้นช่วงตั้งครรภ์กี่เดือน คือเราแท้งสมบูรณ์แล้ว ไม่มีการขูดมดลูกแต่อย่างใด เราอยากมีลูกอีกครั้งแต่กลัวว่าจะเป็นแบบเดิม เราควรดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ( #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏🙏)

1 ตอบกลับ

เคสน้องสาวเรา หมอให้พัก 3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นปล่อยต่อได้เลย แนะนำปรึกษาหมอก่อนนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่า🙏🙏🙏