อยากมีบุตร

ใครเคยท้องนอกมดลูกแล้วต้องตัดท่อนำไข่ออกข้างนึงบ้างคะ พอดีเพิ่งผ่าตัดเมื่อวันที่1 ต้องปล่อยไว้กี่เดือนถึงจะมีได้อีกและจะมีโอกาสท้องนอกมดลูกอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ แต่มีโอกาสท้องปกติแน่นอนเพราะพี่สาวเราตัดไป3เดือน ก็ติดเลยคะ