ตั้งครรภ์อยู่ ย้อมผมได้มั้ยค่ะ 15สัปดาห์แล้วค่ะ

ใครเคยทำแล้วบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

แม่ใช้แบบแชมพูค่ะ แต่เลี่ยงอันที่กลอ่นแรงๆนะคะ เคยอ่านในกูเกิ้ลเค้าว่าทำได้นะคะ เคมีบนศรีษะส่งผลน้อยกว่ากลิ่ยเคมีที่สูดเข้าไปค่ะ นานๆๆๆๆๆๆทำทีนะคะ ไม่ทำก็อยู่ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

สารเคมีซึมเข้าหนังศีรษะ งดสวยให้ลูกแข็งแรงไปก่อนค่ะ นี่หงอกชัดๆเพียบยังกัดฟันช่างหัวมันเลย

งดดีกว่าแม่สีย้อมผมมีทั้งสาร ทั้งเหม็น รอคลอดน้องคอยจัดเต็มค่ะแม่

ไม่รุว่าตัวเองท้อง แล้วไปทำสีผมจะเปนไรไหมคะ

บ้านนี้อยากทำสารพัดเลย แต่ทำไม่ได้สามีห้าม

สารเคมีทั้งนั้นค่ะเเม่ งดก่อนนะคะ

งดก่อนดีกว่าค่ะ หลีกเลี่ยงสารเคมี

ไม่ควรค่ะ สารเคมีทั้งนั้นค่ะ

เคทีจะเข้าไปสู้ร่างกายได้

เคมีทั้งนั้น ไม่ควรคะ