ขอสอบถามครับ

ใครเคยทานโปรตีนแอมเวย์บ้าง แล้วเป็นอย่างไรบ้างครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

3 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวก็ดีนะค่ะ..จากประสบการณ์ตัวเองค่ะ..นี่ก็ทานโปรตีนควบคู่กับน้ำมันตับปลาของเอมเวย์ค่ะค่ะ..ตั้งแต่รู้ว่าท้อง..เพราะมีโรคประจำตัวยุแล้วก็ท้องแรกตอนอายุเยอะด้วย..แต่น้ำมันตับปลาทานได้แค่เจ็ดเดือนเท่านั้น..แล้วตอนท้องได้ 5 เดือนติดโควิดด้วยค่ะ..แต่ปรากฎว่าไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่าง..ทุกวันนี้ก็ยังทานยุ.ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ..

ปกติค่ะ น้ำหนักตัวเด็กดี กินวันละ 3 ช้อน กินมาสองท้องแล้วค่ะ หมอสูติประจำสั่งจ่ายให้กิน

บ้านนี้ทานค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ😊😊