โปรตีนแอมเวย์..

ใครเคยทานบ้างคะ มีคนแนะยำมา ว่าทานดี ลูกแข็งแรง แต่ก็ว่าจะถามหมออยู่คะ ว่ากินได้หรึเปล่า. เผื่อมีแม่ๆ คนไหนกิน จะถามดูว่าทานแล้วเป้นยังไงบ้าง??? ตอบหน้อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องได้4เดือนค่ะ น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

5y ago

เอารูปลงไม่เป็นค่ะแม่ แต่มันมีหลายรสชาติให้เลือกค่ะ