มีแม่ๆ คนไหนเคยทาน ชาอุ่นรัก รีวิวหน่อยค่ะ ชาเพิ่มน้ำนม กระตุ้นน้ำนมได้ดีจริงไหมคะ

ชาอุ่นรักดีไหม ขอรีวิวชาอุ่นรัก ผลข้างเคียง มีไหมคะ น้ำนมมาดีไหม ขอบคุณค่ะ

33 ตอบกลับ

เห็นมีคนบอกว่าชาอุ่นรักดีอยู่นะคะ

ชาอุ่นรัก ต้องดื่มในช่วงไหนถึงจะดีคะ

เจอหลาย ๆ คนก็บอกว่าชชาอุ่นรักดีนะคะ

บ้านนี้ยังไม่กล้าดื่มชาอุ่นรักค่ะ

ชาอุ่นรักดีรสชาติดีเลยค่ะ โอเคเลย

ชาอุ่นรัก ทานได้ผมจริงจ้า

อยากทราบว่ากินตอนท้องได้ไหมค่ะ

น้ำอุ่นๆ หรือน้ำหัวปลีก็ดีนะคะ

น้ำนมมาดีค่ะกินยุเหมือนกัน

กินอยู่ค่า มาดีอยู่คะ