ดูเพศลูก

ใครเคยทดสอบเพศลูกเองโดยที่ไม่ซาวด์บ้าง ❓❓❓ - เบคกิ้งโซดา ฟองฟู่จะเป็นชาย ไม่มีฟองเป็นหญิง - น้ำกะหล่ำปลีสีม่วง เปลี่ยนเป็นสีชมพูเป็นชาย ไม่เปลี่ยนเป็นหญิง - ทิศทางการดิ้นของลูก หญิงดิ้นซ้ายชายดิ้นขวา .....คือ..❗ ไม่รู้คิดไปเองรึป่าว ลองทำหมดเเล้ว ถ้าเป็นจริงคงเป็นชาย 100% ตอนหมอซาวด์ไม่ยอมให้เห็น ? ถ้าออกมาเป็นชาย ทั้งชุดเเม่เอฟมาฟรุ้งฟริ้งมากลูก ?

1 ตอบกลับ

ดิ้นซ้าย ได้ชาย อวสานชุดฟรุ้งฟริ้งเลยค่า😅😅