ถ่ายเป็นเลือด

ใครเคยถ่ายเป็นเลือดไหมค่ะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ไม่ค่อยถ่าย ถ่ายแข็งเลยทำให้เป็นริดสีดวงค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้ทานผักผลไม้ มะขามให้พยายามถ้ายทุกวันค่ะ คนท้องเป็นกันเยอะ แรกๆตกใจเหมือนกันแต่ไปหาหมอแล้วก็สบายใจค่ะ

5y ago

😁✌🏻