ทำไมอายุครรภ์ในเครื่องอัลตร้าซาวด์ กับอายุครรภ์ในวันที่มีประจำเดือน ใกล้ๆกัน ในเมื่อเป็นวันที่มีปร

ใครเคยตั้งครรภ์แล้วมีประจำเดือนไหมค่ะ ทำไมอายุครรภ์ในเครื่องอัลตร้าซาวด์ ใกล้ๆวันประจำเดือน

2 ตอบกลับ

หมอบอกวันคลอดผิดมันไม่ตรงกันเลยที่จริงต้องคลอดเดือนก.พ67แต่หมอบอกคลอดมีนาคม67