เป็นทั้งเบาหวานตรวจเลือดตอนไปฝากครรถ์ครั้งแรกแรกไม่เจอเชื้อซิฟิลิสพอ30Weekผลเป็น1.1เครียดมากเลยค่ะ

เป็นทั้งเบาหวานทั้งซิฟิลิสฉีดยามีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะเบาหวานหมอให้คุมแค่อาหาร

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอฉีดให้ไม่มีผลต่อเด็กในท้องคะ เขาจะได้ภูมิคุ้มกันจากยาที่เราฉีดด้วยคะ😊

เชื้อซิฟิลิส มีอาการไหมค่ะ

1y ago

เมื่อวานพึ่งตรวจเจอโดนฉีดยาที่สะโพก2ข้าง ตื่นมาปวด แล้ว มีเลือดออกนิดๆ ปกติไหมค่ะ