ใครเคยตรวจหาดาวซินโดรมมั่งค่ะ

ใครเคยตรวจหาดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะสามารถรู้เพศได้เลยรึป่าวและคุณแม่ตรวจกันตอนกี่วีคกี่วันค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ​ คุณหมอนัดให้ไปตรวจตอนสัปดาห์​ที่12ค่ะไม่แน่ใจว่าจะทราบเพศน้องได้เลยไมเพราะพึ่ง12สัปดาห์​เอง😊

3y ago

รู้เพศเลยค่ะ เราตรวจตอน 11+5 ได้ลูกชายสมใจค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 อายุเกิน35 หมอเลยให้ตรวจ จะตรวจช่วงไม่เกิน3-4เดือน ผลออกมาปกติ รู้เพศของน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ nifty โดยการเจาะเลือดค่ะ รู้เพศเลย อายุครรภ์ประมาณ 16 สัปดาห์

ตรวจ นิฟตี้ รู้เพศ เลยจ้า