ซาวด์ท้อง

ใครเคยซาวด์ตอน11วีคบ้างค่ะเห็นถุงน้ำในตัวเด็กไหมค่ะแล้วได้ยินเสียงหัวใจไหมค่ะพอดีจะไปซาวด์ค่ะเพราะก่อนหน้านี้แม่ได้มีการทำศัลยกรรมโดยไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ

13 ตอบกลับ

อันนี้ตอน10w+3จ้า

4y ago

เวลาแม่ได้เห็นน้องแล้วจะตื้นตันใจมากเลยค่ะขอให้พบหน้ากันไวๆนะ