สอบถามหน่อยค่ะ🤰 รู้เพศลูกในครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ 3 เดือนจะเห็นหรือยัง?

ใครเคยซาวด์ดูลูกตอนอายุครรภ์ 3 เดือนบ้างคะเห็นเพศหรือยังคะ

41 ตอบกลับ

15วีคก็เริ่มเห็นแล้วค่ะ แต่อาจจะยังไม่ค่อยชัดเจน

ตอนซาว4เดือนยังไม่เห็นเลยค่ะน้องนอนคล้ำจ้ะ

3เดือนยังไม่เห็นนะค่ะ5เดือนค่ะถึงจะรู้เพศ

16วีครู้เพศค่ะแต่ถ้าชัวร์ๆก็20วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดตอน8wได้ลูกสาวคะ

คุณหมอบอกได้ค่ะ แต่เราดูไม่ออก 😅

ซาวด์ 16วีคขึ้นไปค่ะ ถึงจะชัวร์

เห็นอยู่จ้า แต่อาจชัด/ไม่ชัด 😜

ยังคะ แต่น้องขยับได้แล้วนะคะ

20w ขึ้นไปจะชัวร์ค่ะ บ้านนี้23w