สอบถามหน่อยค่ะ🤰 รู้เพศลูกในครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ 3 เดือนจะเห็นหรือยัง?

ใครเคยซาวด์ดูลูกตอนอายุครรภ์ 3 เดือนบ้างคะเห็นเพศหรือยังคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนค่ะ

3เดือนเห็นจู๋น้อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนเห็นแล้วค่ะ

ของเรา เห็นตอน 16 weeks ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน15วีคค่ะ

14+5 จ้าาา อ้าขาโชว์เลยยย

บ้านนี้รู้เพศตอน 14w3d ค่ะ

ของเรารู้ตอน4เดือนค่ะ

3 เดือนค่ะ เห็นชัดเลย

ของเราเห็นตอน5เดือน