ขอคนมีประสบการณ์ให้ยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ

ใครเคยฉีดยาเร่งคลอดบางค่ะอาการเป็นแบบไหนฉีดยาเร่งคลอดแล้วทำไงต่อค่ะนอนรอที่โรงบาลหรือหมอกับบ้านคะ

2 ตอบกลับ

เคยโดนแบบใส่กับสายน้ำเกลือค่ะเจ็บเเบบไม่มีจังหวะหายใจเลยตอนนั้นท้องเเรกด้วยแม่ร้องไห้เลย😅😅

ของเราหมอให้ยาเร่งคลอดแล้วให้นอนโรงบาล