ใครเคยฉีดยากันแท้งบ้างคะ?

ใครเคยฉีดยากันแท้งที่คลินิคบ้างคะราคาประมาณเท่าไหร่? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ราคาแพงกว่าแบบเม็ดนิดนึงแต่ต้องไปฉีดทุกอาทิตย์ ถ้าแบบเม็ดหมอสามารถให้มากินเป็นเดือนได้ไม่ต้องไปหาหมอบ่อย