โครงการคัดกรองดาวน์ซินโดรม ฟรี

ใครเคยคัดกรองดาวน์ ฟรีบ้างค่ะ เป็นโครงการฟรีค่ะ #เชียงใหม่ #รพ.สวนดอก เป็นยังไงกันบ้างค่ะ

โครงการคัดกรองดาวน์ซินโดรม ฟรี
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่คัดกรองค่ะเพราะผลแม่นยำได้ไม่เกิน85% ถ้าเจออะไรผิดปกติก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอยู่ดี เลยเลือกเจาะน้ำคร่ำไปเลยดีกว่าจะได้สบายใจผล100%ด้วย ถึงจะมีความเสี่ยงแท้งแต่ถ้าเราทำตามคำแนะนำของหมอก็ไม่เป็นไรนะคะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว