ใครเคยคลอดรพ.บางพลีบ้างค่ะ ตอนนี้ค่าคลอด+ห้องพิเศษราคาอยู่ที่เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

มีคนเคยพูดให้ฟังที่ทำงานนะคะว่าถ้าจะคลอดบางพลีเลยมาอีกนิดไปเซนทรัลปาร์คดีกว่าค่ะแม่ แต่ถ้าพอมีเวลาสะดวกเดินทางไปรามาคลองส่งน้ำจะดีที่สุดค่ะแม่

2y ago

เซ็นทรัลปาร์คก็โรงบาลรัฐค่ะแม่แค่ชื่อมันดูเอกชนเฉย ๆ😂 รามาก็รัฐค่ะ