สอบถามค่าคลอด โรงพยาบาลบางบ่อ หรือ รพ.บางพลี หน่อยค่ะ ราคาประมาณเท่าไรคะ

ใครเคยคลอดรพ.บางนา2 รพ.บางบ่อ หรือรพ.บางพลีบ้างคะ รวมๆแล้วค่าคลอดเท่าไหร่ พอดีกำลังคิดอยู่อ่ะค่ะ

33 ตอบกลับ

ใครคลอดบางพลีบ้างค่ะเขาไปตรวจแผลฝีเย็บที่ไหนค่ะ

สอบถามหน่อยคะ ฝากครรภ์ โรงบาลบางบ่อเสียกี่บาทหรอคะ?

2y ago

เราใช้สิทธิ 30 บาท เสีย 30 บาทจ้า

ว่าจะคลอดที่ ร.พ.บางพลีค่ะ

2y ago

ตัวเองคลอดทึ่ไหนคะ

แจ้งกับพยาบาลที่ซัดปนะวัติค่ะ จองห้องพิเศษ

3y ago

แม่คลอดบางพลีไปตรวจแผลฝีเย็บที่ไหนค่ะ

คาผ่าคลอดโรงพยาบางบางลีตอนนี้ราคาเท่าไรค่ะ

2y ago

18000-25000 ไม่รวมค่าห้องพักค่ะ

@nilobon แม่ค่ะผ่าคลอดที่บางพลีราคาเท่าไรค่ะ

รพ.บางบ่อ รับฝากท้องวันไหนบ้างคะ

ผ่าคลอด รพ.บางพลี นอน รพ.กี่วันคะ

โรงบาลบางพลีเป็นไง.บริการดีไหม

ใครคลอดโรงพยาบาลบางพลีบางค่ะ

3y ago

ค่าผ่าคลอดเท่าไรค่ะตอนี้