สอบถามค่าคลอด โรงพยาบาลบางบ่อ หรือ รพ.บางพลี หน่อยค่ะ ราคาประมาณเท่าไรคะ

ใครเคยคลอดรพ.บางนา2 รพ.บางบ่อ หรือรพ.บางพลีบ้างคะ รวมๆแล้วค่าคลอดเท่าไหร่ พอดีกำลังคิดอยู่อ่ะค่ะ

33 ตอบกลับ

เลือกคลอดที่รพ.บางพลีดีไหม

หมอพยาบาลบริการดีไมค่ะ

บางบ่อ 12000 ตอนนี้

1y ago

ค่าคลอดธรรมชาติบางบ่อเท่าไรค่ะ