??

ใครเคยคลอดที่โรงพยาบาลบางมดบ้างคะเป็นไงบ้างราคาเท่าไร

1 ตอบกลับ

บางมดเป็นโรงบาลเอกชน ถ้าคุนแม่ไม่มีสิทธิ์อะไรที่นั่น ก็ลองโทรสอบถามดีกว่าค่ะ แต่หลานมีสิทธิ์บัตรทองไปผ่าคลอดที่นั่นก้เสีย30บาทค่ะ กับมีค่าผ้าอนามัยห่วง แพมเพิสลูกไม่กี่ร้อยค่ะ