คลอดก่อนกำหนด

ใครเคยคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะอายุครรภ์ได้ 30 week หรือน้อยกว่านี้ น้องเป็นไงบ้างคะ แข็งแรงดีมั้ย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด 35 สัปดาห์คร้าลูกแข็งแรงดีค่ะแม่

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยได้กลับบ้านเร็วนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะแม่✌✌✌