ยาบำรุงครรภ์

ใครเคยกินแคลเซี่ยมเสริมตัวนี้บ้างแล้วกินเวลาไหนกันบ้างคะผสมกับอะไรกินนอกจากน้ำปล่าวบ้างมาแชร์ให้ฟังหน่อย55555

ยาบำรุงครรภ์
2 ตอบกลับ

คนท้องกินได้ใช่มั้ยค่ะ มีแต่ไม่กล้ากินอะคะ

5y ago

กินได้ค่ะเราก็กินนะ

เรากินกับน้ำเย็นๆ อ่าจ้า

5y ago

แม่กินเวลาไหนคะ เราจะชอบกินหลังอาหารเย็นไม่ก็ก่อนอาหารเย็น