ท้องอ่อนๆกินได้ไหม

ใครเคยกินตัวนี้บ้างค่า ดีไหม แนะนำหน่อยค่ะ

ท้องอ่อนๆกินได้ไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอมา คุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องทานก็ได้ค่ะ เพราะแม่ที่ทานไม่ได้ดีกว่าแม่ที่ไม่ได้ทาน บ้านนี้ไม่ได้เสริมพวกนี้เลย แค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายทุกวัน ทั้งแม่และลูกสุขภาพแข็งแรงดีมากไม่มีปัญหาอะไรเลย ลูกตัวใหญ่และยาว น้ำหนักก็ดีมากๆด้วยค่ะ แต่ถ้าแม่อยากทานก็ไม่ได้อันตรายค่ะ แต่แค่ผลที่ได้ไม่ได้ดีเยอะมากมาย ทานอาหารเสริม แต่หย่อนเรื่องดูแลตัวเองก็ไม่มีความหมายค่ะ😊