สอบถามเกี่ยวกับยากระตุ้นน้ำนม

ใครเคนทานยากระตุ้นน้ำนมยี่ห้อนี้บ้างคะ ควรกินครั้งละกี่เม็ดวันละกี่ครั้ง แล้วใครกินแล้วมีอาการเป็นยังไงบ้างคะน้ำนมมาดีขึ้นไหม

สอบถามเกี่ยวกับยากระตุ้นน้ำนม
6 ตอบกลับ

เคยกินค่ะ เริ่มกินจากวันละสามเวลา(ผ่าคลอด) เปลี่ยนเป็นสองเวลา และกินเฉพาะเวลาน้ำนมน้อยค่ะ หลังกินหน้าอกจะคัดมาก ถ้าน้ำนมมาดีแล้วก็เลิกกินค่ะ

มีคนแนะนำมาเหมือนกัน เขาว่าแพทย์แนะนำ น้ำนมมาดีมาก สต๊อกนมจนล้นตู้ แต่ไอ้เราก็ไม่กล้าซื้อกินเอง แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะซื้อมากินค่ะ

กำลังกินอยู่ค่ะกิน2เวลาเช้า2เม็ดเย็น2เม็ดก่อนอาหารค่ะนมคัดเต้าดีค่ะ

Domperidoneกินได้คะปลอดภัย กิน2เม็ดเช้า-เย็นจนกว่าน้ำนมจะมา

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ซื้อที่ไหนคะ หรือหมอให้มา

1y ago

อยู่ต่างประเทศเหมือนกันคะ ไกล้คลอดเเต่นมไม่คัดเต้าเลย

เคยค่ะ