บ้านใหนครบ3เดือนวันนี้บ้าง อวดรูปกันหน่อยจ้า

ใครเกิดพร้อมน้องปาลินบ้างง อวดรูปกันหน่อยจ้า 15 ธันวา เด็ก3เดือน หนัก7กิโลแล้วค่ะ

บ้านใหนครบ3เดือนวันนี้บ้าง อวดรูปกันหน่อยจ้า
16 ตอบกลับ

3เดือน หนัก 7.5 ไม่มีใครอยากอุ้มแล้วแน่นไปทุกจุดเลย😁😀

2ธันวางับ ภูผากับคอ2ชั้นของเขา

เกิด 18 ธันวาคมค่ะ 7 กก ค่ะ

ลูกสาว 11 ธันวาคม 6.7 โลค่า

2. ธันวา หนัก8.5. กก.แล้ว

น่ารัก​น่าชัง​

เกิด 16 ธันวาค่ะ

ขอบคุณคะ😁😁😁😁

ลูกพีช 25ธ.ค.ค่ะ

น่ารักมากค่า