26สัปดาห์4วัน

ใครอายุครรภ์เท่าเราบ้าง อาการเป็นยังไงบ้างตะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ขอแชร์ประสบการณ์นะคะ ตอนเรา 26w 4d ไม่มีอาการอะไรผิดปกติค่ะ ทานอร่อย นอนเก่ง ไม่แพ้ท้อง ไม่มีภาวะผิดปกติ ไม่ชา ไม่บวม ไม่เป็นตะคริว ไม่ท้องแข็ง ยังคงออกกำลังกายเป็นประจำค่ะ^^

5y ago

ค่ะ