อัตตราซาว์

ใครอัตตราซาวเป็นผู้ชายลูกออกมาเป็นผู้หญิงบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

มีคนบอกเคสแบบนี้ สายสะดืออยู่ช่วงหว่างขาค่ะ ทำให้คิดว่าเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ค่ะตอนซาว3รอบก็ว่าผู้ชายพอออกมาผู้หญิงจร้า

5y ago

อ่อค่ะ😁😁

แต่ของเราซาว3รอบก็บอกผู้ชายค่ะ ตอนซาวเราก็เห็นไข่ค่ะ

พี่สาวเราค่ะ

เพื่อนค่ะ