ิอาการเป็นยังกันบ้างค่ะ

ใครอยู่วีคเดียวกันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้าง น้องเพศ..น้ำหนักเท่าไรแล้ว กลับหัวกันแล้วหรือยัง

ิอาการเป็นยังกันบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

33วีค กลับหัวตั้งแต่30วีค เพศหญิง น้ำหนักตอน32วีค อยู่ที่2064กรัม อาทิตนี้มีนัดรอรุ่นน้ำหนักน้องอยู่เหมือนกันค่ะ อาการต้นๆน้องโกงตัวบ่อย แม่ชอบเจ็บท้องน้อยตรงขาหนีบข้างซ้ายตอนกลางคืน มีท้องปั้นวันละ1-2ครั้ง น้องดิ้นแรงมากและดิ้นบ่อยกลางคืนแม่แทบไม่ได้นอนกลางวันแม่ก็ไม่ได้นอนค่ะ น้องเล่นเก่งมาก

บ้านนี้ 31w 5d ซาวล่าสุดตอน 30w 2d น้องเป็นผู้ชาย กลับหัวแล้วจ้า นน. 1,700 แม่เริ่มเหนื่อยง่าย ลุกนั่งลำบาก เวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีกระดูกลั่นกรุ้บๆเลยค่ะ😅 น้องชอบดิ้นแรงตอนกลางคืน ถีบพ่อๆทุกคืนเลย

บ้านนี้ 30w2d ค่ะ น้องเป็นผช นน.ไม่เคยรู้เลยค่ะ หมอไม่เคยบอกเลย บอกแต่นน.ตามเกณฑ์ค่ะ อาการบ้านนี้ปวดจิมิโก๊ะค่ะ😂 แต่ยังขึ้นรถเมล์ไปมหาลัยไหว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ 31w ค่ะ ผู้ชาย ซาวด์ล่าสุด 29w หนัก 1420g แต่ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่เริ่มเหนื่อยง่าย หายใจเหนื่อยหอบ ถ้าอากาศร้อนคือหายใจไม่ออกเลยค่ะ แต่ก็ยังทำงานไหวยุ

บ้านนี้ 32w 6d ซาวด์ล่าสุด 32w 2d หนัก 2087g ยังไม่กลับหัว อาการมีทุกอย่าง หิวบ่อย เหนื่อย ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา ปวดก้น หายใจไม่ค่อยอิ่ม ฉี่บ่อย นอนไม่หลับ แต่เท้าไม่บวม

32วีค 3วัน ผู้หญิงงับ ไม่รู้น้องกลับหัวหรือยัง แต่ท้องเริ่มลดลงต่ำแล้ว ใบลาอิแม่ยังไม่ทำงานเลยจ้า พาสาวน้อยไปทำงานด้วยทุกวันเลย 😅

บ้านนี้ 30+6 กลับหัวพร้อมออกแล้วค่ะ😂น้ำหนัก 1448 เพศหญิงค่ะแรงดิ้นดีมากทำแม่จุกตลอดเลยโก่งตัวเก่งที่สุดโก่งแม่เจ็บจนร้าวเลยค่ะ

บ้านนี้ 31 วีคพอดี ซาวด์ตอน 30+4 น้ำหนักน้อง 1840 กรัมค่ะ เพศหญิง มีอาการเหนื่อยง่ายปวดทั้งตัวเลยรู้สึกเริ่มเดินลำบาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เพศยังไม่แน่ชัด😅แต่น้ำหนักน้องเกินไปเยอะมาก55 น้องกลับหัวตั้งแต่ 6เดือนครึ่งแล้วค่ะ

ไปหาหมอมาวันนี้31+3วันแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศลูกเลยลุ้นมาสองรอบแล้วคร่าา