ทีม มีนาคม

ใครอยู่ทีม มีนาคม 65บ้างคะ ใครแบบแตกแล้วบ้าง ทางนี้ปวดไม่ไหวเดินเป็นเป็ด🦆แล้ว มาอัพเดทกันหน่อย #กำหนดคลอด2มีนา #ลูกสาว#ท้องแรก

23 ตอบกลับ

12มีนาคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ ทุกวันนี้ยังทำงานได้ปกติชิลๆ😅🤣

1มีนาจ้าเจ็บเตือนบ่อยมาก คุณหมอบอกเด็กลงต่ำมากแล้ว ใกล้จะคลอดละจ้า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเต่ยังไม่มอาการอะไรเลยปสดช่วงล่างมาก

หมอนัดกระตุ้น2มีนา ยังไม่มีวี่แววว่าจะอยากออกมาเลยคะ

14มีนาไม่มีวี่เเววอะไรเลยอยากแตกแล้วอืดอัด36+5แล้ว

17 มีนาค่ะ เริ่มมีอาการปวดท้องเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

กำหนด7มีนา เดินไม่ไหวแล้วค้า 37w4d

38 1 วันที่4มีนายังไม่มีอาการใดๆ

2มีนาจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้9มีนา ไร้วีเเววคะ

ขอให้คลอดตามกำหนดนะคะ