✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

รักที่เป็นเค้า ไม่เคยหนอกใจเรา ไม่เคยทิ้วเราไปไหน ไม่เคยทำให้เราเสียใจ เรายากกินไรทำให้เราทุกอย่าง

3.ทำอาหารอร่อย คอยสอนคอยบอกเราเวลาเราอยากทำอาหารให้เป็นให้อร่อย เป็นทั้งพ่อครัวทั้งครูไปพร้อมกัน

1.ช่วยทำงานบ้าน 2.ห่วงใยเอาใจใส่ 3.หาเงินเก่ง 4.เปย์เก่ง 5.มีการวางแผนใจชีวิตตลอดเหมาะเป็นพ่อของลูกค่ะ

1รักครอบครัว 2ขยันทำงาน 3ไม่เจ้าชู้รักเดียวใจเดียว 4รับผิดชอบทุกอย่าง 5ไม่สูบบุหรี่ไม่มั่วสิ่งเสพติด

1ไห้เกรียติเรา 2.รักครอบครัว 3.ทำทุกอย่างกลัวเมียเหนื่อย 4เลี้ยงลุกอย่างเต็มที่ 5.รักเราไม่เจ้าชุ้

5.ไม่ว่าจะทะเลาะกันแรงแค่ไหน เค้าจะเป็นฝ่ายยอมเราตลอด เป็นฝ่ายง้อตลอด ถึงเค้าจะไม่ผิดก็ยอมง้อ

ชอบสามีเพราะความเอาใจใส่ให้กับครอบครัว ครอบครัวต้องมาเป็นอันดับ1 แคร์ความรู้สึกของภรรยา

4.เป็นผู้ชายที่รักลูกรักครอบครัว ใส่ใจทุกรายระเอียดของลูกเมียทั้งที่บุคคลิกเขามันดูคนละทาง

ยอมทุกอย่าง ให้เงินเก็บ ไม่ทำในสิ่งที่เราไม่ชอบ ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี เลิกงานรีบกลับบ้าน

1.ซื่อสัตย์ 2.ดูแลเอาใจใส่ 3.ให้เงินทุกเดือน 4.ช่วยทำงานบ้าน 5.เป็นที่ปรึกษาและซัพพอร์ตได้ดีมาก