✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

4.เค้าเป็นคนเสมอต้นเสมอต้น วันแรกที่คบกันเป็นยังไง ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้นเหมือนเดิม

1 เอาใจใส่คุณแม่อย่างดี 2 ทำกับข้าวให้คุณแม่เอง 3 ซักผ้าเอง 4 คอยถามลูกดิ้นไหม 5 โทรหากันตลอด

สิ่งที่ชื่นชอบในตัวสามี ไม่ว่าจะทำงานมาเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน 1. ให้เกียรติภรรยา รักครอบครัว

1.ดูแลดี 2.เอาใจใส่เก่งมาก 3.หาของกินมาบำรุงตลอด 4.เปนคนตลก 5.ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวที่ดีมากๆ

1.เป็นคนดี 2.เป็นช้างเท้าหน้าได้ดี 3.ดูแลลูกน้อยเป็นอย่างดี 4.รักครอบครัว 5.กตัญญูต่อพ่อแม่

ชอบที่เขาเอาใจใส่เรา คอยดูแลเราตลอด ตามใจไม่ขัดใจเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม💜

1อยากกินอะไรก็หาให้กิน 2เป็นคนกวนๆตลกๆ 3ตามใจเมีย 4เสมอต้นเสมอปลาย 5กินง่าย ไม่สูบบุรี่

1.เป็นคนที่เข้มแข็งแม้จะครอบครัวลำบากอ่อนแอแค่ไหนพ่อก็ไม่เคยท้อแท้ให้ลูกเมียเห็น

เลิกเที่ยว (ไม่ว่าจะงานวัด ก็ไม่อยากไป) ได้เงินมา ยื่นให้หมด บอกเมื่อต้องการใช้เงิน

2.พ่อบ้านทำทุกอย่างไม่ให้แม่บ้านเหนื่อย เช่น ล้างขวดนม ทำครัว เลี้ยงลูกทุกอย่างค่ะ.