✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

1.ซักผ้า 2.รีดผ้า 3.ทำกับข้าว 4.ขัดห้องน้ำ 5.ไม่สูบบุหรี่

พยายามปลอบตัวเองให้ใจเย็นเวลาเราอารมณ์แปรปรวน

ทำงาน หาเงิน ซื้อของที่มีประโยชน์ไห้เรากิน

ชอบสามีเพราะชอบเลือกเสื้อให้ใส่ก่อนออกจากบ้าน

5. ไม่ปล่อยให้เราอยู่คนเดียว เป็นทุกอย่างให้เรา

ไม่เจ้าชู้ รักลูกมาก เอาใจใส่ เป็นห่วงเรา ขยัน

ขยันทำงาน รักลูก และครอบครัวและไม่เคยนอกใจเรา

2.รับเราได้ทุกอย่าง แม้ว่าเราเคยผ่านอะไรมาบ้าง

4ชอบสามีเพราะ"เค้าไม่เคยนอกในหรือนอกลู่นอกทาง

4.ไม่เคยทำร้ายร่างกายหรือทำร้ายจิตใจด้วยคำพูด