✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

3.เจอของกินที่เมียชอบก็ซื้อมาให้กินตลอดเลยค่ะ

2.ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ทั้งๆที่มีโอกาสบ่อย

เป็นคนรักครอบครัวไม่เคยปล่อยให้เมียกับลูกอด

ขี้หึงพอตัวแต่เราชอบนะเพราะถือว่าเค้ารักเรา

ชอบเป็นตากล้องถ่ายรูปสวยๆให้ภรรยา​อยู่บ่อยๆ

5.รักครอบครัว ไม่เคยปล่อยให้ลูกกับภรรยาต้องอด

1.ขี้อ้อน 2.เอาใจเก่ง 3.ตามใจทุกอย่าง 4.สายเปย์ 5.ตลก

4. หาเงินเก่ง ทำงานเก่ง สร้างอนาคตให้ลูกกับแม่

4.เล่นกับลูกชอบแกล้งลูกในท้องให้ตกใจนิดหน่อย

2.สามีบอกว่าอยากทำกับข้าวให้เมียกินทุกวันเลย