✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

3ไม่ค่อยดื่มแอลกอฮอล์ จะดื่มเฉพาะฉลอง หรือเทศกาล ซึ่งเราก็โอเค

5. ต่อให้ทะเลาะกันรุนแรงแค่ไหนจะไม่เคยบอกเลิกหรือทำร้ายเราเลย

4.สามีเป็นคนที่ชอบให้เราเป็นตัวเองที่สุด อยากทำอะไรทำเลยเเม่

ช่วยเมียทำงานบ้านทุกอย่าง ไม่เที่ยวไม่ดื่ม ทำงานกลับบ้านนอน

ทำเวลาที่อยู่ด้วยกันให้มีค่า สร้างความทรงจำให้ลูกมากที่สุด

4.ไป-กลับ จากที่ทำงานพ่อบ้านจะหอมแก้มแม่บ้านและลูกน้อยทุกวัน

5.ดูแลเราตอนท้อง ทำกับข้าวให้ทาน ดูแลทุกอย่างรับ-ส่ง ที่ทำงาน

5. คิดว่าถ้าตัวเล็กออกมาคงจะเป็นพ่อเป็นสามีที่ดีมากขึ้นแน่ๆ

1ตามใจเราเก่ง 2ยอมเปลี่ยนทุกอย่างเพื่อลูกกับเรา 3รักครอบครัว.

1 เค้าเปนคนใจเย็น 2ขยัน 3 ไม่เคยบ่นยอมเราตลอด 4 ไม่เคยนอกใจ 5 มั่นคง