✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

5.เสมอต้นเสมอปลาย วันแรกรักเช่นไรเวลาผ่านไปก็ยังเช่นนั้น💜🥰

4. รักครอบครัว รักเด็กมากกกกกก ในหัวเขาไม่มีคำว่าเด็กดื้อเลย

1.เสมอต้นเสมอปลาย ต้นเจอกันครั้งเป็นแบบไหนก็ยังเป็นแบบนั้น

ชอบเขาที่เขาไม่เที่ยวไม่ดื่มไม่ดูดไม่เสพไม่เล่นการพนัน​

ให้เมียถือเงินเดือน🥰/รักครอบครัว/ทำกับข้าว/ถูบ้าน/ล้างจาน/

ครอบครัวมาก่อน เรื่องงานมาทีหลัง..(งานเยอะวันหยุดแทบไม่มี)

5.เป็นคนใจเย็นเมื่อเราขี้โมโหหรือเอาแต่ใจและไม่พูดคำหยาบ

สามีเป็นคนสนุกสนาน ทำให้เราหัวเราะมีความสุขทุกวันเลยค่ะ

4.ประหยัดค่าใช่จ่ายแทบจะทุกอย่าง ยกเว้นสิ่งที่เราอยากได้

5.ในวันที่เราไม่สวยสำหรับคนอื่นในสายตาเขาภรรยาสวยที่สุด