✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

2.รักครอบครัว(หมายถึงรักทุกคนในครอบครัวทั้งของตัวเองและของภรรยา)

1.ไม่เจ้าชู้ 2.ขยันทำงาน 3.ช่วยเลี้ยงลูก 4.ทำกับข้าวให้ทาน 5.ไม่ดื่มเหล้า

5.สามีเป็นเพื่อน เป็นที่พึ่งทางใจได้ดีที่สุดในเวลาที่เราต้องการ

กินเก่งใจดี​ บุหรี่​ไม่สูบ​ ชอบพาเที่ยว งานนอกก็ทำงานบ้านก็ช่วย

2.ตั้งแต่อยู่กันมา10กว่าปี เค้าดูแลเรากับลูกๆและครัวครอบเราดีมาก

3ทำงานทุกอย่างที่เราทำไม่ได้หรืออาจจะหนักเกินไปที่เราทำไม่ได้

1.รักครอบครัว 2.ไม่เจ้าชู้ ไม่นอกใจ 3.อารมณ์ดี 4.ขยัน 5.ช่วยเหลืองานบ้าน

4y ago

2อดทน

1 เสมอต้นเสมอปลายตอนคบกันเป็นอย่างไรเวลาผ่านไปก็เป็นอย่างนั้น

5.ให้เราเก็บเงินให้ทุกบาททุกสตางค์มีเท่าไรให้หมด(แล้วขอวันละ100)

เวลาเห็นเราอารมณ์ไม่ดี หรือหงุดหงิดแล้วพยายามทำให้เรายิ้มออก