✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

1เป็นคนซื่อสัตย์ 2รู้ใจเราทุกเรื่อง 3ไม่เจ้าชู้ 4หาเงินเก่ง 5ดูแลเรากับลูกดี

กอดหอมถามไถ่ใส่ใจบริหารทุกอย่างไม่เคยขัดตามใจทุกอย่างหาของมาให้ทาน

3. เงินทุกบาททุกสตางค์ที่เค้าทำงานมาได้ให้เราหมด ไม่เคยแอบ ไม่เคยซ่อน

5.มีสัมมาคารวะเวลาเจอผู้ใหญ่ รู้จักถามไถ่แม้คนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

1.บอกรักทุกวัน 2.ซื่อสัตย์​ไม่เคยนอกใจ 3.ไม่เคยเถียง​เลย 4.เงียบ 5รักลูกมากๆ

เขาเป็นคนตามใจค่ะเป็นคนดีค่ะ ไม่เที่ยวกลางคืน จะกินอะไรนึกถึงตลอด

5.ขยันทำงานไม่เกี่ยงไม่บ่นบางครั้งงานบ้านนางก็ทำไม่เคยบ่นเหนื่อย

5. อัธยาศัยดีมาก เข้ากับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนของแม่ได้ดี ถึงดีมาก

1.ยอมเราทุกอย่าง 2.คอยเป็นห่วง 3.ให้ความอิสระแก่กัน 4.เอาใจ 5.ไม่ขี้หึงค่ะ

ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เที่ยวกลางคืน รักครอบครัว ขยันทำงาน