คลอดลูก

ใครหลังคลอดลูก ปวดหลังบ้างค่ะ ปวดจี๊ดๆบางทีลุกไม่ขึ้นเหมือนตะคิวจะกิน

4 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงเลือด และ แคลเซียมนะคะช่วยได้เยอะค่ะ และทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูง เช่น ตับ ไข่แดง(ต้ม)

5y ago

ขอบคุนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องตะแคงลุกเอา55😂

5y ago

ปวดเมื่อยเลี้ยงลูกท้อๆเปล่า

ปวดนิดหน่อยคะ