ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ใครหมอเคยแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์บ้างคะ ซาวด์มาเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วเจอน้องเจอถุงตั้งครรภ์ แต่หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้น เพื่อความแน่ใจเลยนัดอีกอาทิตย์หน้า ถ้าน้องยังไม่พบการเต้นหัวใจหมอให้แม่ทำใจ และให้ยุติการตั้งครรภ์ แบบนี้เราพอจะมีความหวังใหมคะ เพราะไม่เคยมีเลือดออกเลย มีแค่อาการปวดท้องน้อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ
4 ตอบกลับ

ปีที่แล้วเราก็แบบนี้เลยค่ะ หัวใจน้องไม่เต้นน้องฝ่อถุงไม่สมบูรณ์เลือดไม่ออกไม่ทีอาการแพ้ท้องใดๆอัลตร้าซาวด์3โรงพยาบาลยื้อนานเป็นเดือนเพื่อรอปาฏิหาร สุดท้ายต้องขูดมดลูกเอาน้องออก ตอนนี้กำลังท้องได้8วีคแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ก็แอบหวังว่าน้องจะยังอยู่

เคยเป็นค่ะแต่ไม่ปวดท้องน้อง แต่จะมีเลือดออกทางช่องคลอด น้องไม่สามารถสร้างระบบต่างๆได้ ยังเป็นถุงห่อก้อนเลือดค่ะ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ของคุณแม่ใจเย็นนะคะเผื่อโชคดี ไม่เครียดน๊า...

เราก้อเป็นตอนท้องแรกค่ะแต่เราตัดสินใจเอาน้องไว้ตอนนี้น้องได้10ปีแล้วค่ะ

ปวดท้องน้อยเหมือนกันคะยังไม่ได้ไปฝากเลย

2y ago

รู้สึกเกร็งๆท้องน้อยใครเป็นบ้างคะผิดปกติรึป่าว?คะ