อุดหนุนบุตร

ใครลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรบ้างแล้วขึ้นสถานะว่ารอจ่ายเงินแสดงว่าจะได้แล้วใช่ไหม

4 ตอบกลับ

ใช่ค่ะจ่ายทุกๆวันที่10 แต่ถ้าตรงกับวันหยุดก็เลื่อนจ่ายเป็นวันที่8หรือ9แทนคะ

บ้านนี้ยังขึ้นสถานะ รอตรวจสอบอยู่เลยคะ 😁

8mo ago

ลงทะเบียนตั้งแต่ มิ.ย พึ่งได้

บ้านนี้ลง พ.ค. คะ ไม่มีวี่แววเลย

ใช่ค่ะ